1. งบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมรอบที่ 2 สำหรับบรรเทาผลกระทบ COVID-19 ผ่านความเห็นชอบของวุฒิสภาแล้ว (13 มิ.ย. 63)
2. JA-Zenchu รวบรวมข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรการด้านผักและผลไม้ ปี 2564 (16 มิ.ย. 63)
3. ราคาผลไม้เกรดพรีเมียมที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เริ่มปรับตัวดีขึ้น (17 มิ.ย. 63)
4. มูลค่าส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารของญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม 2563 เริ่มฟื้นตัว (18 มิ.ย. 63)
รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ