1. ปริมาณการจำหน่ายข้าวให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารในเดือนมิถุนายน 2564 ลดลงร้อยละ 8 เมื่อเทียบกับช่วงก่อนที่จะมีการระบาดของ COVID-19 (29 กรกฎาคม 2564)
2. กระทรวงเกษตรฯ ญี่ปุ่น แถลงสถานะประเทศปลอดโรคไข้หวัดนกชนิดก่อโรครุนแรง (30 กรกฎาคม 2564)
3. กระทรวงเกษตรฯ ญี่ปุ่น คาดการณ์พื้นที่ปลูกข้าวสำหรับบริโภคปีการผลิต 2564 ลดลงใกล้เคียงกับเป้าหมายที่กำหนดไว้ (30 กรกฎาคม 2564)
รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ