รองผู้ว่าฯ อ่างทอง นำทีมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย ในช่วงคืนวันลอยกระทง
9 พ.ย. 2565
151
0
รองผู้ว่าฯอ่างทองนำทีมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย
รองผู้ว่าฯ อ่างทอง นำทีมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย ในช่วงคืนวันลอยกระทง

 พิรุณสาร 

รองผู้ว่าฯ อ่างทอง นำทีมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

ในช่วงคืนวันลอยกระทง

"พิรุณสาร" เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย นางณัฐธัญ กาหลง เกษตรและสหกรณ์จังหวัดอ่างทอง เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัด หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยในช่วงวันลอยกระทง 2565 ในพื้นที่ อำเภอป่าโมก อำเภอเมืองอ่างทอง และอำเภอไชโย ดังนี้

  เวลา 18.30 น. ลงพื้นที่วัดป่าโมก อำเภอป่าโมก โดยมีนายอำเภอป่าโมก นายกเทศมนตรีตำบลป่าโมก และเจ้าหน้าที่ ให้การตอนรับและนำตรวจเยี่ยมจุดริมน้ำที่ให้ประชาชนลงไปลอยกระทง ซึ่งมีทาง จนท.ตร. อส. คอยประชาสัมพันธ์และดูแลความเรียบร้อยให้กับประชาชน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำกำลังประจำจุดในแพ และบนเหลือเพื่อคอยช่วยเหลือประชาชนหากประสบอุบัติเหตุ

  เวลา 19.00 น. ณ บริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง ร่วมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกและดูและความปลอดภัยให้กับประชาชน ซึ่งมีนายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์ รองผู้ว่าราชการขังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง ปลัดอำเภอรักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองอ่างทอง ร่วมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

  เวลา 19.20 น. ณ วัดสนามชัย อำเภอเมืองอ่างทอง ร่วมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยในการจัดงานประเพณี ลอยกระทงของทางวัดสนามชัย ซึ่งมี เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองอ่างทองให้การตอนรับ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง ได้นำกำลังพร้อมอุปกรณ์ ชีพกู้ภัยประจำจุดบนแพ บนเรือ และจุดต่างๆ เพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนหากประสบอุบัติเหตุ

  เวลา 20.00 น. ณ วัดบ้านอิฐ อำเภอเมืองอ่างทอง ร่วมลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยการจัดงานลอยกระทง โดยมี วัฒนธรรมจังหวัดอ่างทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านอิฐ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ให้การต้อนรับ

  เวลา 20.30 น. ณ คลองหน้าวัดมหานาม อำเภอไชโย ลงพื้นที่ให้กำลังใจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในวันลอยกระทง โดยมี นายอำเภอไชโย ปลัดอาวุโส และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

  เวลา 20.40 น. ณ ริมเขื่อน วัดไชโยวรวิหาร อำเภอไชโย ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยในงานวันลอยกระทง โดยมีนายอำเภอไชโย นายกเทศมนตรีตำบลเกษไชโย และเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนที่มาร่วม

  ทั้งนี้ ได้กำชับเจ้าหน้าที่ทุกจุดในเรื่องมาตรการป้องกันอุบัติเหตุ การจุดพลุ ดอกไม้เพลิง และความปลอดภัย ของประชาชน พร้อมเน้นย้ำให้มีการตรวจตราในจุดอื่นๆในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละอำเภอ

 

ตกลง