โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q
12 ม.ค. 2564
50
18
โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q
โครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q

คุณสมบัติของร้านอาหารที่สมัครขอรับการรับรอง

1. มีความสนใจและสมัครใจในการขอรับการตรวจรับรอง
2. ยินยอมและยินดีให้ความร่วมมือแก่คณะผู้ตรวจรับรองในการดำเนินการตรวจรับรองตามหลักเกณฑ์การตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ที่กำหนดทุกประการ รวมทั้งสนับสนุนข้อมูลและเอกสารประกอบการตรวจรับรองเพิ่มเติมตามที่คณะผู้ตรวจรับรองร้องขอ
3. มีความรู้ความเข้าใจเรื่องสินค้า Q และสินค้าที่ผู้ผลิตรับรองตนเอง (Self claim) รวมทั้งศึกษา ทำความเข้าใจ และปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

 

ตกลง