Updated!! [Infographic] การตรวจหาสารตกค้างในสินค้าเกษตรนำเข้าโดยกระทรวงสาธารณสุขฯ ญี่ปุ่น (30 เม.ย. 64)
3 พ.ค. 2564
149
0
Updated!![Infographic]การตรวจหาสารตกค้างในสินค้าเกษตรนำเข้าโดยกระทรวงสาธารณสุขฯ
Updated!! [Infographic] การตรวจหาสารตกค้างในสินค้าเกษตรนำเข้าโดยกระทรวงสาธารณสุขฯ ญี่ปุ่น (30 เม.ย. 64)

รายละเอียดการปรังปรุงเงื่อนไขการตรวจกักกัน

20 มกราคม 2564 ยกระดับการสุ่มตรวจสารโปรฟีโนฟอสในกระเจี๊ยบเขียวที่นำเข้าจากประเทศไทย เป็น "สุ่มตรวจร้อยละ 30"
15 กุมภาพันธ์ 2564 ลดระดับการตรวจกักกันสารคลอร์ไพริฟอสในผักชีฝรั่งที่นำเข้าจากประเทศไทย จาก "สั่งตรวจทุกล็อต" เป็น "สุ่มตรวจร้อยละ 30"
5 มีนาคม 2564 ลดระดับการตรวจกักกันสารคลอร์ไพริฟอสในเห็ดกระด้างที่นำเข้าจากประเทศไทย จาก "สั่งตรวจทุกล็อต" เป็น "สุ่มตรวจร้อยละ 30"
5 มีนาคม 2564 ยกเลิกการยกระดับการสุ่มตรวจร้อยละ 30 สำหรับสารโปรฟีโนฟอสในกระเจี๊ยบเขียวที่นำเข้าจากประเทศไทย
15 มีนาคม 2564 สั่งตรวจสารคลอร์ไพริฟอสในผักชีฝรั่งที่นำเข้าจากประเทศไทย
15 มีนาคม 2564 ยกระดับการสุ่มตรวจสารไซเพอร์เมทรินและโปรฟีโนฟอสในผักชีฝรั่งที่นำเข้าจากประเทศไทย เป็น "สุ่มตรวจร้อยละ 30"
30 เมษายน 2564 ยกระดับการสุ่มตรวจสารไดโนโคนาโซล ฟลูซิลาโซล และเฮกซะโคนาโซลในถั่วหวานและถั่วลันเตาที่นำเข้าจากประเทศไทย เป็น "สุ่มตรวจร้อยละ 30"

30 เมษายน 2564

ตกลง