เงื่อนไขสุขอนามัยสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์จากสัตว์กีบคู่แปรรูปปรุงสุกเพื่อการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น
18 มี.ค. 2563
222
375

เงื่อนไขสุขอนามัยสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์จากสัตว์กีบคู่แปรรูปปรุงสุกเพื่อการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น (Animal Health Requirements for heat-processed meat and its products derived from cloven-hoofed animals to be exported to Japan from Thailand) แก้ไขและเห็นชอบร่วมกันให้ใช้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

ตกลง