“น้ำหมักสมุนไพร รสขม”
23 ส.ค. 2566
21
0
“น้ำหมักสมุนไพร รสขม”
“น้ำหมักสมุนไพร รสขม”
“น้ำหมักสมุนไพร รสขม”

“น้ำหมักสมุนไพร รสขม”
สูตรลับเฉพาะน้ำหมักสมุนไพรรสขมนี้ จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันแมลง และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับพืช โดยจะนำสมุนไพรรสขม เช่น ใบสะเดา ใบขี้เหล็ก บอระเพ็ด และเสลดพังพอน มาผสมกับกากน้ำตาล และน้ำสะอาด ปิดฝาหมักไว้ 3 เดือนก็จะได้น้ำหมักสมุนไพรที่ใช้ได้ทั้งกับไม้ผลและพืชผักสวนครัวทุกชนิด
พิพิธภัณฑ์การเกษตรฯ

ตกลง