การประชุมการจัดงานส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561
21 ส.ค. 2561
223
0
การประชุมการจัดงานส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น
การประชุมการจัดงานส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561

วันนี้ ( 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ) เวลา 10.30 น. นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในการประชุมการจัดงานส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมธรรมจักร (501) ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยจังหวัดชัยนาทร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยหน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน กำหนดจัดงานส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น ครั้งที่ 35 ในระหว่างวันที่ 7-16 กันยายน 2561 ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเผยแพร่และส่งเสริมการปลูกส้มโอพันธุ์ขาวแตงกวาซึ่งเป็นผลไม้ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของจังหวัด การจำหน่วยส้มโอขาวแตงกวา การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตร ไม้ผล กิ่งพันธุ์ และส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชัยนาท โดยเรื่องเพื่อพิจารณา ดังนี้
1.รูปแบบการจัดงานวันส้มโอขาวแตงกวาจังหวัดชัยนาทและของดีศรีท้องถิ่น ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561
2.กิจกรรมต่างๆ ภายในงาน อาทิเช่น การประกวดส้มโอขาวแตงกวา,การประกวดแข่งขันยำส้มโอขาวแตงกวา เป็นต้น
3.การแต่งตั้งคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ และเจ้าหน้าที่การปฏิบัติงานและการมอบหมายภารกิจ อาทิเช่น ฝ่ายสถานที่, ฝ่ายจัดพิธีบวงสรวง,ขบวนแห่และพิธีเปิดงาน,ฝ่ายประชาสัมพันธ์และพิธีกร,ฝ่ายจัดจำหน่ายส้มโอขาวแตงกวา 
ในการนี้ นายชวพล พันธุมรัตน์ พร้อมด้วย นายปริญญา โพธิสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และ นางสาวรัชนี เพชรสม เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชัยนาท เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวด้วย

x
  • รวมเว็บไซต์ทั้งหมด
  • ภาคเหนือ
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ภาคกลาง
  • ภาคตะวันออก
  • ภาคใต้
สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ตกลง